Deprecated: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5.0! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /home/admin/domains/vietanhland.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5317
Chính thức Mở bán Shophouse Hope Residences – Chung cư – Shophouse – Biệt thự

Chính thức Mở bán Shophouse Hope Residences

Trước những diễn biến khó lường và đầy rủi ro của thị trường vàng, chứng khoán, hay thậm chí là gửi tiết kiệm thì bất động sản vẫn là kênh đầu tư tiềm năng được ưa chuộng, đặc biệt là phân khúc shophouse với pháp lý chắc chắn, sở hữu lâu dài.

Shophouse Hope Residences– kênh đầu tư triển vọng năm 2021?

Là sản phẩm 2 trong 1, vừa có giá trị tự khai thác kinh doanh, vừa mang lại cơ hội. Tăng giá tốt hơn so với các sản phẩm bất động sản khác, shophouse vẫn luôn được các nhà đầu tư.

Dẫn chứng có thể kể tới dòng sản phẩm Shophouse Hope Residences Phúc Đồng – khu đô thị phức hợp được định hướng trở thành điểm đến thương mại và văn hóa nổi bật tại Long Biên của chủ đầu tư Phúc Đồng

Được mệnh danh là “thành phố Venice của Hà Nội”. Vinhomes Riverside được xem là một trong những nơi đáng sống nhất tại thành phố Hà Nội. Khi sở hữu hơn 60 ha cây xanh, vườn hoa & kênh nước sinh thái. Đặc biệt, từ năm 2017 khi giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside – The Harmony được mở rộng. Đã mang đến một màu sắc hoàn toàn mới tới các khu vực Phúc Đồng Long Biên.

Bên cạnh đó, Shophouse Hope residences Phúc Đồng còn ghi điểm với khách hàng nhờ tính pháp lý chắc chắn. Đây là dự án được đấu giá công khai, chủ đầu tư được cấp giấy chứng nhận đầu tư. Khách hàng khi mua được sở hữu lâu dài và hưởng đầy đủ quyền lợi đối với tài sản mình sở hữu có thể bán, cho thuê lại, chuyển nhượng hợp đồng mua bán hoặc đăng ký hộ khẩu thường trú như đối với nhà ở riêng lẻ thông thường.

Đặc biệt, Shophouse hope residences Phúc Đồng được phát triển dựa theo xu hướng khu đô thị phức hợp, với điểm nhấn chính là khu phố ẩm thực, phố mua sắm cùng một loạt tiện ích như trung tâm thương mại, trường quốc tế, khu vui chơi trẻ em, trung tâm y tế…shophouse hope residences Phúc đồng

Hệ thống tiện ích này hoàn thiện đồng bộ, Shophouse Phúc Đồng sẽ trở thành điểm đến lưu trú, vui chơi, trải nghiệm dịch vụ hàng đầu của cư dân.

Quản lý hệ thống dịch vụ lưu trú, vui chơi giải trí tại dự án, hỗ trợ và định hướng. Ngành hàng cho từng khu shophouse, giúp việc kinh doanh của các cư dân tương lai đạt được hiệu quả.

Không chỉ thu hút đông các khách hàng địa phương có nhu cầu ở, hình thành nên cộng đồng. Shophouse Hope Residences Phúc Đồng còn hấp dẫn rất nhiều nhà đầu tư từ Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định,…tìm đến và được xem là kênh đầu tư giàu tiềm năng trong bối cảnh thị trường nhiều biến động.

Shophouse Hope Residences Phúc Đồng dự án hỗn hợp bao gồm: Shophouse chân đế chung cư , 1504 căn hộ. Bạn đang muốn sở hữu căn hộ đầy đủ mọi tiện ích, dễ dàng kết nối trung tâm thành phố. Vị trí nằm ngay bên cạnh Vinhome Riverside Long Biên của Tập đoàn Vingruop nên được thừa hưởng trọn vẹn. Hệ thống cơ sở hạ tầng đẳng cấp khu vực cùng không gian song an lành. Những khu vườn cây và kênh nước sinh thái đan xen lẫn nhau, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Shophouse Hope Residences Phúc Đồng – “Viêm Kim Cương 1 Vốn 4 Lời”

✅Chỉ cần hơn 3 tỷ Quý khách hàng đã sở hữu 1 lô Shophouse đầu tư cho thuê, tự kinh doanh… vừa Kinh Doanh, vừa ở ạ.
✅Tặng ngay 1 năm phí dịch vụ cho Quý khách từ ngày 20/4 đến ngày 20/5/2021.

✅Diện tích hơn 12 ngàn m2 sàn thương mại tầng 1 và 2.
✅ Dự án với hơn 1504 căn hộ ước tính hơn 6000 cư dân nên buôn bán, kinh doanh cực kỳ thuận lợi
✅Shophouse duy nhất có sổ đỏ từng lô bao gồm diện tích 2 tầng
✅Thích hợp kinh doanh nhà hàng, cafe, trường mầm non, ngân hàng, đại diện văn phòng công ty…
✅Lợi nhuận từ việc cho thuê cao,và tính thanh khoản rất tốt.
✅Gym, spa, siêu thị, khu vui chơi trẻ em, nhà sách… rất nhiều loại hình kinh doanh còn chờ tân chủ nhân triển khai.
☎️☎️☎️ PHÒNG KINH DOANH: 0347.390.888


Deprecated: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/admin/domains/vietanhland.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5601
Bài viết liên quan