Deprecated: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5.0! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /home/admin/domains/vietanhland.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5317
Có nên mua đất nền dự án Ba Đình Mê Linh? – Chung cư – Shophouse – Biệt thự

Có nên mua đất nền dự án Ba Đình Mê Linh?

1. Lý do Khách hàng nên lựa chọn Mua – Đầu tư đất nền liền kề, biệt thự Dự án Ba Đình Mê Linh?

 • Quỹ đất thủ đô cạn kiệt, mật độ dân số gia tăng, giá đất đẩy mạnh nhanh chóng. Nhiều khách hàng và nhà đầu tư chuyển hướng đầu tư và sinh sống khu vực Mê Linh-Đông Anh.
 • Hiện nay, giá đất tại khu vực huyện Mê Linh đang có tín hiệu “nóng” trở lại. Chỉ khoảng vài năm nữa, “cơn sốt đất” chắc chắn xảy ra => khu đô thị Ba Đình Mê Linh hưởng lợi lớn với tiềm năng tăng giá mạnh.
 • Các chủ đầu tư lớn như CEO, CIENCO, AIC,HUD, SUN, VIN…. sẽ tái khởi động lại các dự án bất động sản Mê Linh, đưa ra mức giá rất cao vì chi phí sử dụng đất hiện tại đã tăng 15%.
 • Dự án được chủ đầu tư quy hoạch tổng thể ngay từ ban đầu. Đầy đủ các hạng mục công trình và tiện ích phức hợp, thỏa mãn nhu cầu an cư – đầu tư.
 • Sự phát triển của cơ sở hạ tầng, đặc biệt là tuyến đường trên cao Mai Dịch – Thăng Long đã hoàn thành và dự án Cầu Thượng Cát, Hồng Hà, đường Vành đai 3.5, 4 sắp khởi công xây dựng => mức giá dự án Minh Giang Đầm Và sẽ tăng mạnh.
 • Nhiều chuyên gia, cán bộ công nhân viên tại Nhà máy Bia Hà Nội và khu vực Bắc Thăng Long mua nhà tại Mê Linh để ở => khách hàng có thể đầu tư vào Ba Đình Mê Linh rồi cho thuê thu lợi nhuận.

2. Quy hoạch dự án Ba Đình Mê Linh

 • Khu biệt thự song lập được bố trí từ Đông sang Tây, trong 10 ô đất. Mật độ xây dựng từ 40-50%. Khoảng lùi công trình là 3m, tầng cao công trình từ 3-5 tầng. Trong từng nhà đều bố trí sân vườn tạo cảnh quan.Dự án ba đình mê linh đông anh
 • Khu biệt thự đơn lập được bố trí nằm tại vị trí trung tâm với 3 ô đất. Mật độ xây dựng thấp từ 30-50%, chiều cao từ 3-4 tầng khoảng lùi công trình là 3m, được bố trí 4 mặt thoáng kết hợp với sân vườn. Cây xanh của các nhà biệt thự kết hợp với cây xanh chung tạo thành lá phổi xanh cho dự án.
 • Khu nhà ở cao tầng với 2 tòa tháp 18 tầng với 5 tầng đế và một tầng hầm. Nằm trên trục đường 24m, với khu vực sân và quảng trường rộng phía trước là không gian khu đô thị. Một cụm các dịch vụ công công như siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê được bố trí ở 5 tầng đế của cả 2 khu chung cư cao tầng sẽ tạo ra rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Toàn bộ công trình trong phạm vi Dự án đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện dụng cho người sử dụng.

3.Ưu điểm vị trí dự án nhà ở cao cấp Ba đình Mê Linh 

a. Vị trí dự án Ba Đình Mê Linh

Khu nhà ở cao cấp Ba Đình Mê Linh được xây dựng trên 2 xã Tráng Việt và Tiền Phong thuộc huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Cách trung tâm thành phố hơn 30km  về phía Bắc. Tại khu vực này dự án sở hữu nhiều ưu điểm như:

 • Phía Bắc: Giáp đường quy hoạch 48m và khu nhà ở lân cận.
 • Phía Nam: Giáp khu vực hành lang xanh sông Thép.
 • Phía Đông: Giáp khu đô thị Minh Giang.
 • Phía Tây: Giáp đường quy hoạch mặt đường 60m.

Như vậy, dự án nhà ở cao cấp Ba Đình nằm trọn trong khu dân trí cao được quy hoạch. Đồng thời dự án này nằm trong khu vực N1, nơi được coi là cửa phía Tây Bắc Hà Nội . Đây là khu đô thị mới, đồng thời là khu dịch vụ y tế, giáo dục của phía Bắc HN. Có thể nói cư dân sống tại dự án nhà ở cao cấp Ba Đình hưởng trọn vẹn dịch vụ. Đảm bảo cuộc sống nơi đây an toàn, thịnh vượng, bình an.

Thông tin liên hệ

Đơn vị phân phối: Sàn giao dịch bất động sản Phúc Nguyên

Hotline: 0347 390 888

Website: www.vietanhland.vn


Deprecated: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/admin/domains/vietanhland.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5601
Bài viết liên quan